Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Gọi ngay số hotline của chúng tôi để được tư vấn:

0903 507 655 (Anh Sơn)

Hoặc nhấp liên hệ để gửi yêu cầu cho chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 278
  • Tháng hiện tại: 20251
  • Tổng lượt truy cập: 1340973

Máy rang cà phê

Các loại máy rang cà phê

Cà phê bột

Các loại cà phê bột

Cà phê nhân

Các loại cà phê nhân

Bạn yêu thích, đam mê và muốn tự tay  khám phá  việc  rang xay cà phê sạch , cà phê nguyên chất  theo cách của bạn . Bạn muốn  chất lượng hạt cà phê rang xay  phải tốt nhất và giá thành thấp nhất.

Máy rang cà phê lead one của chúng tôi  là giải pháp tiên tiến nhất cho bạn . Máy được lắp đặt công nghệ  đốt điện hiện đại , cực kỳ tiết kiệm  năng lượng ,  khả năng làm việc liên tục, an toàn tuyệt đối  và thân thiện với môi trường . Giải pháp tối ưu của máy là tính nhất quán và độ đồng đều  màu sắc cao  mà không phụ thuộc vào chất lượng  và kích cỡ đồng nhất của cà phê nhân.

Với máy rang và máy xay cà phê Lead, bạn sẽ cảm nhận được hương vị cà phê từ khi hạt cà phê chín được rang qua lửa đến khi được xay thành bột và được pha tại chỗ. Với tác động của nhiệt độ một số chất như cafein, tinh dầu tăng hoạt tính và tỏa ra mùi hương vừa nồng nàn, vừa thơm dễ chịu, rồi "túi mùi hương" đó qua máy xay được phá vỡ tạo thành vô số những "hạt hương" quyến rũ dân nghiền cà phê. Thưởng thức cà phê từ khi chỉ mới là cà phê nhân, đến khi được rang chín, được nghiền nhỏ và nhỏ từng giọt từng giọt vào chiếc tách trắng tinh là một cách thưởng thức không thể bỏ qua của dân sành cà phê.

Bên cạnh đó, máy rang và máy xay cà phê Lead là thiết bị không thể không có trong các nhà hàng, quán cà phê. Máy xay cà phê được đặt ở quầy bar để xay cà phê hạt ngay trước khi pha cho khách, giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi thưởng thức cà phê trong quán của bạn và cũng là để tạo ra phong cách chuyên nghiệp cho quán.

Vì thị trường hiện nay việc chạy theo lợi nhuận mà một số đơn vị đã tẩm ướp cà phê không đúng chất lượng thật của cà phê làm cho người dùng có một sự đề kháng về cà phê, chính điều đó mà máy rang và máy xay cà phê Lead là một giải pháp và cũng là một sự cạnh tranh lành mạnh giúp cho các cửa hàng cà phê chân chính phát triển.

Không chỉ cung cấp  máy rang tốt mà chúng tôi còn mang đến các giải pháp kinh doanh  tốt về rang xay cà phê sạch giúp bạn  thành công trên thương trường

Các dòng sản phẩmMáy rang cà phê Máy xay cà phê Cà phê nhân