TIN CÀ PHÊ

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Gọi ngay số hotline của chúng tôi để được tư vấn:

0903 507 655 (Anh Sơn)

Hoặc nhấp liên hệ để gửi yêu cầu cho chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 170
  • Tháng hiện tại: 26745
  • Tổng lượt truy cập: 1270273

Máy rang cà phê

Các loại máy rang cà phê

Cà phê bột

Các loại cà phê bột

Cà phê nhân

Các loại cà phê nhân

Cà phê đắng bỏ đường sẽ ngọt (P. 3)

Sau một lúc lâu im lặng nhìn điện thoại, dường như cảm nhận được sự mất tự nhiên của tôi nên em liền ngẩng đầu lên hỏi.

“Tôi chỉ là thắc mắc, tại sao em lại chỉ uống cà phê đắng? Con gái các em thường chỉ thích mấy thứ ngọt ngọt hoặc những thứ bổ dưỡng như nước ép trái cây cho đẹp da, it người lại thích cà phê đắng như em.” Tôi thành thật nêu ra thắc mắc của mình, hình như trước đó em chỉ thích những thứ nước trái cây, nhưng từ lúc trở lại em chỉ thử mỗi cà phê đắng nghét đó. Mặc dù nếu biết thưởng thức, vị cà phê sau vị đắng ngắt khi vừa uống vào thì vị thơm của chúng sẽ vấn vương trong miệng tạo cảm giác  gây nghiện, nhưng thường thì vị đắng của nhấp cà phê đầu tiên đã làm người ta chán ngấy.

Với tôi, thưởng thức cà phê cũng như cảm giác yêu thầm vậy, lúc mới yêu cảm giác thật sự đắng ngắt như cảm giác mới được nếm thử nhấp đầu tiên của tách cà phê vậy, thật sự không muốn tiếp tục. nhưng một khi cố chấp nhấp them một ngụm, từ từ cảm nhận hương vị nồng nàn sau đó cũng như cảm giác cố chấp biết rằng sẽ đau nhưng vấn cắm đầu vào và từ từ cảm nhận được cảm giác ngọt ngào của tình yêu thầm lặng, đau nhưng cũng rất kích thích.

cà phê đắng bỏ đường sẽ ngọt

“Cà phê đắng bỏ đường sẽ ngọt. chỉ là chưa tìm được vị đường đúng với khẩu vị cho nên vấn thích cảm giác đắng ngắt đấy, có thể nói em là người kén chọn. đã từng cố chấp nghĩ rằng mình đã tìm được vị đường mà mình yêu thích, nhưng thật ra đó chỉ là cảm giác kích thích nhất thời, ngọt đến sâu răng chỉ là khi nhổ đi cái răng bị sâu rồi cũng sợ luôn vị ngọt, không muốn lại một lần cảm nhận cái đau của sâu răng và cảm giác tê dại của thuốc tê để nhổ đi cái răng đau thôi.” Em suy nghĩ một lúc rồi ngẩng đầu lên nhìn tôi, một ánh nhìn sâu sa khó đoán rồi trả lời. lần đầu tiên tôi thấy em nói nhiều như vậy. và sau khi nói xong em lại cười, nụ cười chua chát.

Không lẽ em đang so sánh tách cà phê với tính yêu của em? Em đã biết sự thật>

“vậy tại sao không đổi thành một loại thức uống khác mà lại là cà phê đen?”

Tôi lại tò mò, cũng không mong em sẽ trả lời.

Em chỉ nhìn tôi cười, nụ cười lạ nhưng không trả lời. tôi định nói là không cần em phải trả lời vì không muốn cục diện trở nên bế tắt, nhưng cuối cùng còn chưa kịp lên tiếng thì đã có khách bước vào và thế là cuộc trò chuyện của chúng tôi dừng lại ở đó.

-------------còn tiếp