TIN CÀ PHÊ

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Gọi ngay số hotline của chúng tôi để được tư vấn:

0903 507 655 (Anh Sơn)

Hoặc nhấp liên hệ để gửi yêu cầu cho chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 872
  • Tháng hiện tại: 33353
  • Tổng lượt truy cập: 1276881

Máy rang cà phê

Các loại máy rang cà phê

Cà phê bột

Các loại cà phê bột

Cà phê nhân

Các loại cà phê nhân

Cà phê đắng bỏ đường sẽ ngọt (P. 4)

Những ngày tiếp theo đó em vẫn như thường lệ đến ngồi ở quán hàng giờ liền, nhưng lúc này trước mặt em là từng quyển sách kinh tế chằn chịt chữ và biểu đồ nên tôi cũng không muốn làm phiền em. Em không gọi cà phê đen nữa mà bắt đầu bằng những ly sữa béo ngậy, tâm trạng em dường như không còn xấu như trước nữa, em cười nhiều hơn, lâu lâu em lại đi cùng bạn, dường như sau ngày chúng tôi nói chuyện, em đã thay đổi hoàn toàn.

Một tháng trôi qua, mọi chuyện đều diễn ra thật tốt đẹp. Mỗi ngày mở quán tôi chỉ chờ đợi được nhìn thấy em, nhìn thấy khuôn mặt giản dị không son phấn của em, ánh mắt như biết cười cũng đủ làm tôi cảm thấy cuộc đời này thật đẹp. có lẽ tình cảm của tôi đã đến giai đoạn vị cà phê đắng ngắt ấy tỏa ra hương vị, thật sự rất ngọt ngào nhưng cũng đầy ngắn ngủi.

cà phê đắng bỏ đường sẽ ngọt

Hôn nay là sinh nhật tôi, vậy là tôi sắp bước vòa tuổi 28, một cái tuổi đủ để tìm đối tượng để đám cưới sinh con rồi, dù sao thì cũng không còn nhỏ nữa. tôi muốn thổ lộ tình cảm của mình với em. Nhưng tôi không có dung khí đó, tôi không sợ bị em từ chối, chỉ sợ khi nhận ra tình cảm của tôi, em sẽ không bao giờ xuất hiện nữa, chỉ cần nghĩ đến em sẽ biến mất như lần trước, tôi thật sự không thể chấp nhận được. tôi là một thằng đàn ông tồi tệ, nhưng cũng chỉ vì quá yêu em, tôi sẽ giữ lại cho mình tình yêu tuổi trẻ tôi đã đặt hết vào em, mối tình đơn phương sẽ cùng tuổi 27 nằm trong kí ức. từ ngày mai tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới, sẽ chỉ xem em là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống này.

Hôm nay em lại đến, nhưng lần này không giống như lần trước. em diện bộ váy liền màu trắng, tay aó dài voen rất đẹp, váy xòe càng làm tôn lên vẻ trẻ trung của cô gái tuổi đôi mươi. Lần đầu tiên tôi thấy em trang điểm, mái tóc đen óng uống cong thả xuống dịu dàng, thật sự không thể ngờ khi ăn diện lên, em hoàn toàn khác hẳn, đẹp đến say lòng người.

Từ lúc em bước vào quán, mọi ánh mắt đã đổ dồn về phía em, một đám học sinh cấp ba liền huýt sào chọc ghẹo nhưng em không thể chú ý đến mà đi thẳng đến quầy nước.

“Cho em tách cà phê và vài viên đường” cô gọi tôi rồi quay về nơi em thường ngồi. tôi dường như người mộng du mà dõi theo em mãi, không biết bằng cách nào có thể đưa cà phê ra cho em rồi phục vụ khách, chỉ biết là em rời đi sớm hơn thường ngày rất nhiều.

Nhưng em cũng là người khách rời đi cuối cùng, khi đi đến dọn bàn của em, tách cà phê của em đã uống cạn, chén đường bên cạnh chỉ mất đi có một viên, có lẽ em vẫn sợ ngọt như ly cà phê từng uống, ngọt đến đau răng đó. Cảm giác tại sao lại đắng đến như thế này? Rõ rang là tôi không hề uống tí cà phê nào mà?

À phải, là tim đau, miệng mặn đắng chứ không phải vị đắng của cà phê, vì sau vị đắng của cà phê là cảm giác thơm lừng đầy kích thích, còn bây giờ tôi cảm giác nhận được sau vi đắng chính là vị chua, chua chát như ăn phải một quả khế chua trong nguyên một đống khế ngọt vậy.

Cố gắng điều chỉnh tâm trạng, tôi cuốn người cầm tách cà phê của em đặt vào khay, định quay người rời đi thì ở bên cạnh tách cà phê có mảnh giấy mà tôi không hề để ý. Chắc là của em để quên, tôi không biết có nên mở ra hay là để đây ngày mai đưa trả cho em, đấu tranh nữa ngày trời tôi quyết định mở ra xem, từng nét chữ ngay ngắn gọn gàng.

‘Trong một tháng không đến quán cà phê của anh, em đã đi tìm những viên đường ở những quán cà phê khác, nhưng mùi vị không giống, không hề giống với vị cà phê anh pha cho em. Em nhận ra mình cố chấp như vậy không muốn chấp nhận tình cảm của anh, cũng như không thể chấp nhận sự lừa dối của anh ấy nhưng cuối cùng em cũng không thể lừa gạt chính mình. Em đã bị anh chinh phục mất rồi. vị đường của anh vẫn là vị đúng với tách cà phê đắng của em.

Cà phê đắng bỏ đường sẽ ngọt, em đã tìm được vị đường của tách cà phê mà em luôn tìn kiếm rồi.

Tối nay 7h hẹn anh ở quán Moonlight’

…..

cà phê đắng bỏ đường sẽ ngọt phần 3

Au:tôi chọn kết truyện ở đây vì câu chuyện của họ sau này như thế nào, sẽ tùy thuộc vào bạn muốn nó như thế, riêng tôi lại không muốn đi thêm, vì một khi bước thêm bước nữa tôi sẽ không thể ép chính mình kết thúc.

Dối với tôi mà nói, câu chuyện do chính mình viết nhưng cảm giác lại không thỏa mãn. Chính tooi cũng muốn biến cảm xúc thật của cô gái ấy nhưng lại không muốn đi tiếp, dừng lại đây và cmar nhận tình cảm của người con trai trong chuyện là đủ rồi, tình yêu nếu bạn muốn phức tạp thì nó là phức tạp, nhưng nếu bạn muốn nó đơn giản thì nó cũng có thể đơn giản như vậy đấy.

 Nguồn tin: coffeetree