TIN CÀ PHÊ

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Gọi ngay số hotline của chúng tôi để được tư vấn:

0903 507 655 (Anh Sơn)

Hoặc nhấp liên hệ để gửi yêu cầu cho chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 113
  • Tháng hiện tại: 26688
  • Tổng lượt truy cập: 1270216

Máy rang cà phê

Các loại máy rang cà phê

Cà phê bột

Các loại cà phê bột

Cà phê nhân

Các loại cà phê nhân

Cách làm Panna cotta vị cà phê

Hôm nay chúng ta sẽ cungd nhau làm panna cotta vị cà phê thơm ngon mát lạnh nhé.

Nguyên liệu cho 4 phần ăn:

200 ml sữa
200 ml kem tươi (whipping cream)
5 g gelatin
1-2 thìa nhỏ cà phê đen hòa tan

Làm siro:

125ml cà phê espresso
100g đường

panna cotta vị cà phê

Thực hiện:

Hòa tan bột gelatin trong nước lạnh

Cho sữa, kem tươi và đường và một cái nồi, đun nóng già đến khi đường tan hết. Cho nước gelatin vào đun cùng, nguấy đều tay, khi vừa sôi lăn tăn thì cho cà phê vào rồi tắt bếp.

Để hỗn hợp bớt nóng rồi chia ra các ly thủy tinh. Khi nguội hẳn thì cho vào tủ lạnh ít nhất 4 giờ.

Làm siro:

Cho đường vào cà phê, đặt lên bếp đun nóng, nguấy đều tay cho đường tan hết. Nhấc xuống để nguội.

Siro sẽ hơi sánh lại vì độ đậm đặc của đường.

Khi ăn tưới 1 thìa siro cà phê lên trên và thưởng thức.

coffee tree 


Từ khóa:

hôm nay, cà phê