TIN CÀ PHÊ

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Gọi ngay số hotline của chúng tôi để được tư vấn:

0903 507 655 (Anh Sơn)

Hoặc nhấp liên hệ để gửi yêu cầu cho chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 156
  • Tháng hiện tại: 26731
  • Tổng lượt truy cập: 1270259

Máy rang cà phê

Các loại máy rang cà phê

Cà phê bột

Các loại cà phê bột

Cà phê nhân

Các loại cà phê nhân

Tại sao cà phê lại đắng?

Tại sao cà phê lại đắng?

Một số người dùng sữa. Một số người khác lại cho thêm đường – mặc dù điều này không được các nhà khoa học khuyến khích – để "cải thiện" cái vị đắng của cà phê.

Giàu lên nhờ cà phê chồn

Giàu lên nhờ cà phê chồn

Tây Nguyên gần đây nổi lên nghề nuôi chồn để sản xuất cà phê chồn. Trước mức giá cực cao của loại cà phê độc đáo, nhiều người đổ tiền đầu tư nhưng phần lớn đều chưa ổn định được quy trình thương mại...

Cà phê sầu riêng

Cà phê sầu riêng

Café có mặt tại khắp nơi trên thế giới từ những đất nước văn minh, hiện đại đến những nơi bình dân nhất như trên vỉa hè, ngõ vắng. Với nhiều người uống café đã trở thành thói quen rồi thành ra...

Mùa cà phê quá đắng!

Mùa cà phê quá đắng!

Những ngày gần đây giá cà phê thế giới cứ rớt và rớt dài, có phải là do chuyện muôn thuở của thị trường cà phê, đến hẹn lại lên khi đến Noel và Tết thì y như rằng họ bắt chẹt dân nghèo do áp lực bán...

Kinh doanh cà phê tạm trữ, không dễ như mình nghĩ

Kinh doanh cà phê tạm trữ, không dễ như mình nghĩ

Tranh thủ cơ hội giá cà phê xuống thấp (thường là lúc đầu vụ), nhiều người đã bỏ tiền ra mua tạm trữ, chờ tăng giá bán kiếm lời. Tuy nhiên, nghề này cũng đang vấp phải những lo âu, rủi ro…

Vai trò của một số chất hóa học trong cà phê

Vai trò của một số chất hóa học trong cà phê

Hydratcarbon: Hàm lượng hydratcarbon trong cà phê khô khoảng 60%. Phần lớn là các polysaccharide hòa tan hoặc không hòa tan trong nước và một phần nhỏ là các đường saccharose, glucose...

Niên vụ cà phê 2014/15: sản lượng đáng lo ngại

Niên vụ cà phê 2014/15: sản lượng đáng lo ngại

Thu hoạch cà phê niên vụ 2014/15 đã ở giai đoạn gần kết thúc. Ước tính đến nay nhịp độ thu hái trên toàn vùng Tây Nguyên, vựa cà phê của cả nước, đạt chừng 70%.

Một số điều nên làm khi uống cà phê

Một số điều nên làm khi uống cà phê

Về mặt dinh dưỡng và sức khỏe, cà phê có rất nhiều cái lợi và cũng có tác hại riêng của nó. Nếu uống cà phê với số lượng thích hợp và đúng cách thì xét về mặt tích cực nào đó, thức uống này cũng có...

Liệu có hai trường phái mua bán cà phê trên thế giới?

Liệu có hai trường phái mua bán cà phê trên thế giới?

Tại Tây Nguyên, vùng trồng cà phê lớn nhất nước, giá cà phê nguyên liệu đến nay chỉ quanh mức 38,5-39 triệu đồng/tấn, giảm so với cuối tuần trước là 39,5 triệu đồng/tấn. Giá đóng cửa sàn robusta phiên...

​Phái đẹp nên uống cà phê khi làm việc

​Phái đẹp nên uống cà phê khi làm việc

Phụ nữ nên thay trà bằng cà phê khi tới công sở nếu họ muốn vượt các đồng nghiệp nam trong công việc.
Chất caffeine trong cà phê là tác nhân kích thích có khả năng tác động tới não, chống cảm giác...

Đồng Rup Nga và sản lượng cà phê Việt Nam

Đồng Rup Nga và sản lượng cà phê Việt Nam

Chưa bao giờ đồng Rup Nga thực sự được các nhà nghiên cứu hay phân tích đưa vào yếu tố tác động đến tình hình cà phê trên thế giới, tuy nhiên khi mà đồng tiền của một đất nước có nền kinh tế đứng hàng...

Những điều ít được biết về cà phê và trà

Những điều ít được biết về cà phê và trà

Cà phê kích thích những năng lực của não, cà phê tạo sự thuận lợi cho tiêu hóa, dùng quá nhiều trà trong bữa ăn có thể khiến bị thiếu máu, trà tạo sự thuận lợi cho ung thư thực quản... Liệu bạn có thể...

Hướng dẫn nhuộm tóc bằng cà phê

Hướng dẫn nhuộm tóc bằng cà phê

Nhuộm tóc là một cách thay đổi kiểu dáng và phong cách rất được giới trẻ đặc biệt là các bạn nữ yêu thích. Tuy nhiên, các loại thuốc nhuộm thường chứa nhiều chất hóa học độc hại cho cơ thể.

Kiến thức café Robusta

Kiến thức café Robusta

Café Robusta hay còn gọi là café Vối, là loại café được dùng làm nguyên liệu chủ yếu cho café pha ở Việt Nam. Gần 90% diện tích café ở Việt Nam. Bài viết này nói về một số kiến thức chung về café...

Cà phê

Cà phê

Cà phê (gốc từ café trong tiếng Pháp) là một loại thức uống màu đen có chứa chất caffein và được sử dụng rộng rãi, được sản xuất từ những hạt cà phê được rang lên, từ cây cà phê. Cà phê được sử dụng...

Phân biệt đâu là Robusta đâu là Arabica

Phân biệt đâu là Robusta đâu là Arabica

Bài viết chỉ mang tính giải trí, bà con nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực rang xay, chế biến cà phê xin vui lòng chỉ bảo thêm. Xin cám ơn

Một vòng bảo tàng cà phê ở Campuchia.

Một vòng bảo tàng cà phê ở Campuchia.

Bảo tàng Golden Mountain Coffee – nơi dành riêng cho những tín đồ của cà phê cũng như những ai muốn tìm hiểu thêm về lịch sử loại thức uống nổi tiếng này.

Nghiện cà phê có thể do gene

Nghiện cà phê có thể do gene

Các nhà khoa học Mỹ cho rằng hai gene trong cơ thể người có thể là nguyên nhân khiến một số người uống nhiều cà phê mỗi ngày.

Uống cà phê buổi sáng và 5 tác dụng bất ngờ

Uống cà phê buổi sáng và 5 tác dụng bất ngờ

Nhiều người quan niệm, cà phê không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn uống một lượng vừa phải vào buổi sáng trước các bài luyện tập thân thể, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với nhiều tác dụng mà cà phê...

Tại sao cà phê phân voi đắt nhất hành tinh?

Tại sao cà phê phân voi đắt nhất hành tinh?

Dù là những lời miêu tả kiểu "đó là phân" hay những lời ngợi khen rằng đó là "món quà của Chúa", thì cà phê phân voi vẫn là tách cà phê đắt nhất trên hành tinh.

Uống bao nhiêu cà phê là đủ?

Uống bao nhiêu cà phê là đủ?

Uống quá nhiều cà phê cùng một lúc sẽ dẫn đến ngộ độc cà phê và có thể dẫn đến tử vong. Vậy cà phê tác động đến cơ thể người như thế nào? Uống bao nhiêu cà phê mỗi ngày là đủ? Đâu là ranh giới giữa...

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau