TIN CÀ PHÊ

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Gọi ngay số hotline của chúng tôi để được tư vấn:

0903 507 655 (Anh Sơn)

Hoặc nhấp liên hệ để gửi yêu cầu cho chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 914
  • Tháng hiện tại: 33395
  • Tổng lượt truy cập: 1276923

Máy rang cà phê

Các loại máy rang cà phê

Cà phê bột

Các loại cà phê bột

Cà phê nhân

Các loại cà phê nhân

Các nhà rang xay thế giới khuyến cáo: Không nên trộn lẫn cà phê vụ mới và vụ cũ

Việc trộn lẫn vụ mới với vụ cũ gây ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của cà phê, khiến cà phê không giữ được mùi vị thơm ngon thuần khiến lúc ban đầu.
Cà phê Việt Nam có nhiều ưu điểm nổi trội được khách hàng quốc tế ưa chuộng với mùi vị thơm ngọt do được trồng ở độ cao trên 400m so với mực nước biển. Cà phê Việt Nam được trồng tại các khu vực Đà Lạt, Đắk Lắk, Sơn La hay có sương mù nên đã tạo được độ ngọt dịu, mùi vị đặc trưng khiến nhiều khách hàng quốc tế không thể nào quên.
 
Trong khi đó, loại cà phê được trồng ở các vùng nhiệt đới khác có hương vị khá nồng (hot smell) không thơm ngọt dịu nhẹ như cà phê Việt Nam. Mặc dù cà phê Conillon của Brazil đã vào sàn London một thời gian nhưng các nhà rang xay thế giới lại không mặn mà tiếp nhận mà chỉ thích cà phê Robusta của Việt Nam.
 
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

 
Để đáp lại sự ưa thích của khách hàng, các nhà rang xay đã đưa ra khuyến nghị đối với các nhà sản xuất và kinh doanh cà phê Việt Nam nên để riêng vụ nào ra vụ đó, không nên trộn lẫn vụ mới với vụ cũ gây ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của cà phê, khiến cà phê Việt Nam không giữ được mùi vị thơm ngon thuần khiến lúc ban đầu.
 
Năm nào cũng thế các nhà sản xuất và kinh doanh cà phê Việt Nam đều có lượng cà phê vụ cũ chuyển sang vụ mới. Những năm qua các doanh nghiệp đã làm tốt việc để riêng hạt cà phê vụ cũ và vụ mới, không trộn chung giúp cà phê Việt Nam có chất lượng và mùi vị đồng đều.
 
Để cà phê có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế và khẳng định thương hiệu cà phê Việt Nam, các nhà sản xuất và kinh doanh cà phê Việt Nam nên lưu ý hơn đến ý kiến của các nhà rang xay thế giới không nên trộn lẫn cà phê vụ mới vụ cũ với nhau.
 
L.V.T (Báo Công Thương)