TIN CÀ PHÊ

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Gọi ngay số hotline của chúng tôi để được tư vấn:

0903 507 655 (Anh Sơn)

Hoặc nhấp liên hệ để gửi yêu cầu cho chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 100
  • Tháng hiện tại: 21515
  • Tổng lượt truy cập: 1342237

Máy rang cà phê

Các loại máy rang cà phê

Cà phê bột

Các loại cà phê bột

Cà phê nhân

Các loại cà phê nhân

Những nhà rang xay Mỹ đã mua mạnh khi giá giảm.

Những nhà rang xay cà phê Mỹ vẫn còn choáng váng từ việc cà phê bất ngờ tăng giá cách đây một năm, cho nên nhân cơ hội cà phê sụt giảm trên thị trường Arabiaca trong thời gian qua họ đã mua vào khá nhiều so với lượng họ vẫn thường mua trong hơn 3 năm qua với giá giao xa trên thị trường kỳ hạn.
Sự nới rộng mua hàng giao xa để bảo đảm cho lượng cần dùng của mình đã phản ánh nhiều chiến lược mua mới, thận trọng hơn trong bối cảnh giá kỳ hạn ngày càng biến động khi nông dân Brazil chuẩn bị cho một vụ mùa mới mà nhiều người lo sợ đã bị ảnh hưởng bởi hạn hán từ năm ngoái.
 

Đồ thị của Reuters cho thấy khi giá càng giảm (đường giá màu đỏ) thì lượng mua càng lớn
 

Sự sụt giảm giá đã thu hút một số nhà kinh doanh với quy mô nhỏ, đăc biệt là những nhà rang xay như Milwaukee vốn trước đây chưa bao giờ mua trên sàn kỳ hàn cho đến tháng 2 vừa qua.
 
Một số nhà rang xay lớn của Mỹ như Starbucks và Keurig Green Mountain cũng đã chốt giá hơn 90% lượng cà phê cần cho năm 2015 vào cuối niên vụ 2014.
 
Mức tăng trưởng mua kỳ hạn để bảo đảm lượng hàng rang xay (trong thời gian qua) có thể hạn chế sự tăng vọt giá do những nhà rang xay đã mua phòng hộ.
 
NPK/ giacaphe.com